ส่งข้อความ
products

ผ้าปูซิลิโคนทนทานสําหรับเครื่องต้มอากาศ ไม่มีรสชาติ สามารถใช้ซิลิโคนได้อีกรอบ

ข้อมูลรายละเอียด
ทําความสะอาดง่าย: ทําความสะอาดง่าย ทนความร้อน: ทนความร้อนสูง
ความทนทาน: ความทนทานสูง สี: สีต่างๆ
วัสดุ: สแตนเลส ง่ายต่อการใช้: ง่ายต่อการใช้
การออกแบบ: การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ขนาด: ขนาดต่างๆ
แสงสูง:

แผ่นซิลิโคนทนทาน สําหรับเครื่องต้มอากาศ

,

แผ่นซิลิโคนสําหรับเครื่องต้มอากาศ ไม่มีรสชาติ

,

ใส่เครื่องปรุงอากาศซิลิโคนที่สามารถนําไปใช้ได้หลายครั้ง


รายละเอียดสินค้า

สีซิลิโคนถุงย่างสําหรับเครื่องต้มอากาศ กล่องกระทะในน้ําหนักและสีที่แตกต่างกัน

คําอธิบายสินค้า:

อุปกรณ์ทําขนมครัว เป็นอุปกรณ์ทําอาหารและเครื่องมือสําหรับการทําขนมและความต้องการในการทําอาหารที่มีคุณภาพสูงเหมาะสําหรับแบรนด์ต่าง ๆ และให้ประสบการณ์การใช้งานที่ปลอดภัย. มันถูกออกแบบมาเพื่อการทําขนมและการปรุงอาหาร และเป็นเครื่องมือครัวที่ต้องมีสําหรับคนรักทําขนม มันช่วยทําให้กระบวนการทําขนมง่ายขึ้น เร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นเครื่องทําขนมครัวใช้ง่ายและสะอาด, และมันสมบูรณ์แบบสําหรับการทําขนมทั้งมืออาชีพและบ้าน ด้วยเครื่องมือนี้คุณสามารถทําเค้กอร่อย, ขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมขนมให้คุณมีเครื่องมือทําขนมที่น่าเชื่อถือและมีประสิทธิภาพ.

 

ลักษณะ:

  • ชื่อสินค้า: เครื่องมือทําขนมครัว
  • แบรนด์: แบรนด์ต่างๆ
  • รูปทรง: มีหลายรูปทรง
  • ฟังก์ชัน: ทําขนม
  • น้ําหนัก: น้ําหนักต่าง ๆ
  • วัสดุ: สแตนเลส
  • วัตถุประสงค์: เครื่องมือทําอาหาร เครื่องมือทําอาหาร
 

ปริมาตรเทคนิค:

ลักษณะ คําอธิบาย
วัสดุ สแตนเลส
ความทนทาน ความทนทานสูง
ใช้งานง่าย ใช้งานง่าย
หน้าที่ การอบ
ขนาด ขนาดต่าง ๆ
ความปลอดภัย ปลอดภัยในการใช้
รูปทรง รูปทรงต่าง ๆ
ยี่ห้อ แบรนด์ต่าง ๆ
น้ําหนัก น้ําหนัก ต่าง ๆ
สี สี ต่าง ๆ
 

การใช้งาน:

เครื่องมือทําขนมครัว เป็นเครื่องมือที่ต้องมีในครัวทุกห้อง มีการออกแบบด้วยการออกแบบแบบ ergonomic และมีน้ําหนักและรูปร่างต่าง ๆ วัสดุที่ทําจากสแตนเลสและเคลือบด้วยเคลือบกันคลุมไม่ว่าคุณจะทําขนมปัง ทําเค้ก หรือเตรียมอาหารค่ํา เครื่องมือทําขนมครัวนี้เหมาะสําหรับความต้องการในการทําขนมและทําอาหารของคุณมันเป็นตัวเลือกที่ดีสําหรับอุปกรณ์ครัวเครื่องมือทําขนมครัวนี้เป็นเครื่องมือที่ต้องมีในครัวทุกห้อง

 

การปรับแต่ง:

ยินดีต้อนรับสู่เครื่องมือทําขนมครัวที่กําหนดเอง

เมื่อพูดถึงการทําขนมและการทําอาหาร คุณต้องการเครื่องมือที่เหมาะสมสําหรับงานของเรา เครื่องมือทําขนมครัวของเรามีความทนความร้อนสูง, การเคลือบที่ไม่ติด, น้ําหนักหลากหลาย, สะอาดง่ายและสีหลากหลายด้วยอุปกรณ์ทําขนมและทําอาหาร, คุณจะได้รับเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบสําหรับความต้องการของคุณ เลือกจากชุดของเครื่องมือทําขนมครัวของเราและได้รับเครื่องมือทําขนมและทําอาหารที่สมบูรณ์แบบสําหรับครัวของคุณ

 

การสนับสนุนและบริการ:

การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการสําหรับเครื่องมือทําขนมครัว

เราให้การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการสําหรับเครื่องมือทําขนมครัว ทีมงานเทคนิคของเราพร้อมที่จะตอบคําถามของคุณเกี่ยวกับการติดตั้งสินค้า การใช้งานและการบํารุงรักษา

เราให้การสนับสนุนทั้งทางออนไลน์และทางโทรศัพท์ สําหรับการสนับสนุนทางออนไลน์ มีเทคนิคของเราพร้อมที่จะช่วยคุณผ่านอีเมลหรือแชทสด สําหรับการสนับสนุนทางโทรศัพท์ช่างเทคนิคของเราพร้อมที่จะตอบคําถามของคุณจากวันจันทร์ถึงวันศุกร์9 โมงเช้าถึง 6 โมงเย็น

เรายังสามารถให้คําปรึกษาทั่วไปเกี่ยวกับวิธีการใช้เครื่องมือทําขนมครัว สําหรับงานทําขนมที่แตกต่างกันเรายังสามารถให้คําปรึกษาเกี่ยวกับสูตรอาหารและเทคนิคที่เหมาะสมสําหรับการใช้งานกับเครื่องมือครัว Baking.

เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าที่ดีที่สุดและการสนับสนุนทางเทคนิคสําหรับเครื่องมือทําขนมครัว หากคุณมีคําถามหรือต้องการความช่วยเหลือ, กรุณาอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา.

รายละเอียดการติดต่อ
Alice Huang

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613798235173

WhatsApp : +8613798235173