ส่งข้อความ
aboutus
สายการผลิต


Shenzhen Bangpei Necessities Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

เรามีเครื่องจักร 16 เครื่อง และพนักงานมากกว่า 80 คน ห้องงานของเรามีห้องพิมพ์

ในห้องผสมยาง เรามีเครื่องผสมยางซิลิโคน 2 เครื่อง และเครื่องตัดแบบอัตโนมัติช่างเทคนิคการจับสีที่ประสบการณ์ของเรา มีประสบการณ์ 15 ปี และสามารถช่วยให้คุณบรรลุสีใด ๆ.

ในโรงงานพิมพ์เรามี 12 เครื่องพิมพ์แวคิวัม และ 6 สายการผลิต ผลิตรายเดือนของเราสามารถถึง 100 ตัน ผลิตภัณฑ์ที่นิยมของเรามีอยู่ในสต๊อกเสมอดังนั้นคุณสามารถสั่งซื้อในวันเดียวกันและส่งในวันเดียวกันผู้เทคนิคที่มีประสบการณ์ของเราในสายการผลิต รับประกันคุณภาพของแต่ละสินค้า นอกจากนี้ ทุกสายการผลิตก็พร้อมกับผู้ตรวจสอบคุณภาพเพื่อรับประกันคุณภาพของแต่ละสินค้า

OEM/ODM

 

Shenzhen Bangpei Necessities Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0


เราเป็นผู้ผลิตสินค้าซิลิโคนมืออาชีพ ที่มุ่งมั่นในการให้บริการสินค้าซิลิโคนที่มีคุณภาพสูง และเป็นส่วนตัวบริการของเราครอบคลุมหลายอุตสาหกรรม เช่น การดูแลสุขภาพ, อิเล็กทรอนิกส์, รถยนต์, และผลิตภัณฑ์รูปแบบชีวิต

I. กระบวนการปรับแต่ง

 1. การสื่อสารความต้องการ: อย่างแรก เราจะสื่อสารกับคุณเพื่อเข้าใจความต้องการของคุณ การใช้สินค้า ความต้องการวัสดุ ขนาดและปริมาณ เป็นต้น
 2. การออกแบบคําตอบ: จากความต้องการของคุณ ทีมงานออกแบบของเราจะสร้างคําตอบสินค้าซิลิโคนที่กําหนดเองสําหรับคุณเราจะให้การวาดสินค้ารายละเอียดและตัวอย่างเพื่อให้แน่ใจว่าการตอบสนองความต้องการของคุณ.
 3. การยืนยันตัวอย่าง: เมื่อตัวอย่างได้รับการยืนยันจากคุณ เราจะเข้าสู่ระยะการผลิต
  4.ระหว่างกระบวนการผลิต เราจะควบคุมทุกเส้นทางอย่างเข้มงวด เพื่อให้แน่ใจว่า คุณภาพของผลิตภัณฑ์และเวลาในการจัดส่งเรายังจะให้รายงานการตรวจคุณภาพที่เกี่ยวข้อง.
 4. การบรรจุและการจัดส่ง: ในที่สุด เราจะบรรจุสินค้าอย่างรอบคอบ เพื่อให้แน่ใจว่าสินค้าจะไม่เสียหายระหว่างการขนส่งเรายังจะให้บริการด้าน logistics ที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ.

II. ข้อดีของการปรับแต่งตามความต้องการ

 1. การปรับแต่งตามความต้องการ: เราสามารถปรับแต่งสินค้าซิลิโคนพิเศษได้ตามความต้องการและแนวคิดการออกแบบของคุณ โดยแสดงถึงลักษณะของแบรนด์และสไตล์ที่เหมาะสมกับคุณได้อย่างเต็มที่
 2. วัสดุที่มีคุณภาพสูง: เราใช้วัสดุซิลิโคนที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและมีคุณภาพสูง เพื่อรับประกันคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์และระดับความโปร่งใสของวัสดุซิลิโคน สําหรับการเลือกของคุณเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของคุณ.
 3. เทคโนโลยีดีเยี่ยม: เรามีอุปกรณ์ผลิตที่ทันสมัยและทักษะทางเทคนิคที่ดีเยี่ยม เพื่อให้คุณมีผลิตภัณฑ์ซิลิโคนที่มีคุณภาพสูงกระบวนการผลิตของเราปฏิบัติตามมาตรฐานของอุตสาหกรรมอย่างเคร่งครัด เพื่อให้มั่นคงและทนทานของผลิตภัณฑ์.
 4. การตอบสนองอย่างรวดเร็ว: เรามีความสามารถในการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ และทีมงานบริการมืออาชีพ เพื่อตอบสนองอย่างรวดเร็วกับการเปลี่ยนแปลงในความต้องการของคุณเราจะทําความดีของเราเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณและปรับแผนการออกแบบและตารางการผลิตในทันเวลา.
 5. รูปแบบการร่วมมือแบบยืดหยุ่น: เราให้รูปแบบการร่วมมือหลายแบบ เช่น OEM หรือ ODM ซึ่งขึ้นอยู่กับความต้องการในการร่วมมือของคุณไม่ว่าคุณกําลังมองหาพันธมิตรระยะยาว หรือการร่วมมือในโครงการระยะสั้นเราจะให้แผนการร่วมมือที่เหมาะสมที่สุดกับคุณ
 6. บริการหลังการขาย: เราสัญญาที่จะให้บริการหลังการขายครบวงจร รวมถึงการปรึกษาสินค้า การแนะนําทางเทคนิค เป็นต้นเราจะทําความดีของเราเพื่อแก้ปัญหาและความกังวลของคุณ เพื่อให้ความพึงพอใจของคุณ.

วิจัยและพัฒนา

 

Shenzhen Bangpei Necessities Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0


 

บริษัทของเรามีทีมงาน R & D ที่แข็งแกร่งที่มีประสบการณ์อันมหาศาลในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ซิลิโคนและผลิตผลิตภัณฑ์ซิลิโคนต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้าของเรา.

ทีมงานวิจัยและพัฒนาของเราประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีฝีมือสูง ที่มีความรู้มากมายเกี่ยวกับการเลือกวัสดุซิลิโคน เทคโนโลยีการแปรรูป และการใช้สินค้าเรากําลังปรับปรุงเทคโนโลยีการผลิตของเราอย่างต่อเนื่อง และปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเรา เพื่อรักษาตําแหน่งชั้นนําของเราในตลาด.

เรามีชุดอุปกรณ์และอุปกรณ์ทดสอบ R&D ที่ทันสมัย และสามารถดําเนินการทดสอบและประเมินวัตถุและผลิตภัณฑ์ซิลิโคนอย่างครบถ้วนการประกันความแม่นยําและความน่าเชื่อถือของผลการวิจัยและพัฒนาของเรา.

กระบวนการ R & D ของบริษัทของเรายึดติดตามมาตรฐานการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวด เพื่อให้แน่ใจว่างานวิจัยและการพัฒนาทั้งหมดจะดําเนินการอย่างเป็นวิทยาศาสตร์และเรียบร้อยเราได้รับการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 เพื่อรับประกันคุณภาพสินค้าของเรา.

เรามีประสบการณ์มากมายในการวิจัยและพัฒนาสินค้าซิลิโคนสําหรับอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น การดูแลสุขภาพ, การผลิตรถยนต์, อิเล็กทรอนิกส์ เป็นต้นเราสามารถดําเนินการวิจัยอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับแนวโน้มของตลาดและความต้องการของผู้บริโภค เพื่อให้คําตอบทางใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะเจาะจงของลูกค้าของเรา.

ทีมงานวิจัยและพัฒนาของบริษัทของเรามีความคิดสร้างสรรค์อย่างแข็งแกร่ง และสามารถให้บริการลูกค้าด้วยการแก้ไขสินค้าซิลิโคนที่ก้าวหน้า, มั่นคง และน่าเชื่อถือได้เรายังคงมุ่งเน้นการนวัตกรรม และปรับปรุงระดับเทคโนโลยีของเรา เพื่อให้บริการที่ดีกว่าสําหรับลูกค้าของเรา.

รายละเอียดการติดต่อ