ส่งข้อความ
aboutus

Shenzhen Bangpei Necessities Co., Ltd.

Shenzhen Bangpei Necessities Co., Ltd.
<-Video Images->
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
โอเชียเนีย
แบรนด์: โบเบอร์
ไม่มีพนักงาน: 20~100
ยอดขายประจำปี: 1000000-5000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2011
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

โปรไฟล์บริษัท
ประเทศจีน Shenzhen Bangpei Necessities Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0
ประเทศจีน Shenzhen Bangpei Necessities Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1
FAQ
1คุณเป็นบริษัทพาณิชย์หรือผู้ผลิต?
เราเป็นผู้ผลิตมา 14 ปี โดยเชี่ยวชาญในการผลิตสินค้าทุกชนิดของซิลิโคนประจําวัน เช่น สินค้าครัว สินค้าเด็ก และสินค้ากลางแจ้ง
 
2โรงงานคุณมีเครื่องจักรกี่เครื่อง?
เรามีเครื่อง 16 เครื่อง เครื่องปรับแผ่นน้ําหนัก 200 ตัน เครื่องเป่าน้ําหนัก 250 ตัน เครื่องปรับน้ําหนัก 12 เครื่องและชุดเครื่องฉีดซิลิโคนเหลวอัตโนมัติ.
 
3เราสั่งกันได้มั้ย?
ใช่ คุณสามารถสั่งผสมตาม MOQ ของเราได้

 

4คุณยอมรับการสั่งซื้อ OEM / ODM?ใช่, เรายอมรับคําสั่ง OEM / ODM, การออกแบบบรรจุฟรี, และการวาดภาพ 3 มิติตามความต้องการของคุณ5-เวลาในการนํา?ตัวอย่างต้องการ 1-3 วัน การผลิตจํานวนมากต้องการ 1-2 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับปริมาณ6ราคาตัวอย่างเท่าไหร่?โดยปกติตัวอย่างของเราที่มีอยู่ฟรี แต่การขนส่งจะดําเนินการโดยคุณ7เราสามารถใส่โลโก้ของเราบนสินค้าและตราที่กําหนดเองบนบรรจุได้หรือไม่ใช่ เราสามารถทําการแบรนด์, การติดป้าย และการบรรจุสินค้าตามสั่งได้8วิธีแก้ปัญหาคุณภาพหลังการขาย 

กรุณาถ่ายรูป / วิดีโอของปัญหาเพื่อการประเมินของเรา เราจะส่งเครื่องสํารองหรือคืนเงินให้คุณ โดยทั่วไปปัญหานี้หายาก เนื่องจากทุกสินค้าจะถูกตรวจสอบก่อนการจัดส่ง 

ประวัติ

บริษัทของเราถูกก่อตั้งขึ้นในเชียงใหม่ โดยเชี่ยวชาญในการผลิตสินค้าครัวเรือนซิลิโคนที่มีคุณภาพสูงเห็นศักยภาพอันมหาศาลของซิลิโคนในอุตสาหกรรมเครื่องครัว.

2011-2012: การพัฒนาผลิตภัณฑ์และผลตอบสนองจากตลาด

ในช่วงแรก เรามุ่งเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ สมาชิกทีมงานทดลองและนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องและพัฒนาชุดของเครื่องครัวซิลิโคนที่สร้างสรรค์ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เหล่านี้ เราได้รับการตอบสนองที่ดีจากผู้บริโภค ซึ่งชี้ให้เห็นถึงการยอมรับและการชื่นชมของเครื่องครัวซิลิโคนที่เพิ่มขึ้น

2013-2015: การขยายธุรกิจและการพัฒนาแบรนด์

เมื่อความนิยมของผลิตภัณฑ์ของเราเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เราเริ่มขยายวงกว้างธุรกิจของเรา และนําผลิตภัณฑ์ครัวเรือนซิลิโคนของเราไปสู่ตลาดที่กว้างขวางความสามารถในการผลิตที่ขยาย, และเสริมสร้างแบรนด์และการตลาด แบรนด์ของเราค่อย ๆ ได้รับชื่อเสียงและอิทธิพลสูงในตลาด, กลายเป็นแบรนด์สินค้าครัวเรือนซิลิโคนที่เป็นที่รักของผู้บริโภค

2016-2019: นวัตกรรมทางเทคโนโลยีและการปรับปรุงสินค้า

ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีอย่างรวดเร็ว และการแสวงหาของผู้บริโภคเพื่อการใช้ชีวิตที่มีคุณภาพสูงกว่า เราตระหนักถึงความจําเป็นของการนวัตกรรมทางเทคโนโลยีและการปรับปรุงสินค้าอย่างต่อเนื่องเราเพิ่มความพยายามในการวิจัยและพัฒนา, การลงทุนทรัพยากรมากขึ้นในการนวัตกรรมและการปรับปรุงผลิตภัณฑ์รับสิทธิบัตรหลายครั้งในขณะเดียวกัน เรายังนําอุปกรณ์และเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยมาปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตและคุณภาพสินค้า

2020-ปัจจุบัน: นวัตกรรมยั่งยืนและการพัฒนาโลก

หลังจากการพัฒนาหลายปี บริษัทของเราได้กลายเป็นผู้จําหน่ายสินค้าครัวเรือนซิลิโคนที่มีอิทธิพลในอุตสาหกรรม,นอกจากนี้ เรายังได้จัดตั้งเครือข่ายการขายที่ครบถ้วน และระบบบริการหลังการขาย เพื่อให้การสนับสนุนบริการที่ครบถ้วนแก่ผู้บริโภค

ในอนาคต เราจะยังคงยึดหลักการของนวัตกรรม ความเป็นมืออาชีพ และความซื่อสัตย์ โดยมีเป้าหมายที่จะให้ผลิตภัณฑ์ครัวเรือนซิลิโคนที่มีคุณภาพสูงกว่าและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้นเราจะยังคงเพิ่มการลงทุน R & D, สํารวจสาขาการใช้งานใหม่และโอกาสตลาด เพื่อบรรลุการพัฒนาบริษัทอย่างยั่งยืนและความเจริญรุ่งเรืองของอุตสาหกรรมเราจะขยายตลาดไปยังตลาดนานาชาติอย่างเต็มที่ เพื่อส่งเสริมการพัฒนาสินค้าครัวเรือนซิลิโคนในระดับโลก.

บริการ

เราทําสินค้าซิลิโคนมา 12 ปีแล้ว
เราโด่งดังด้วยคุณภาพสูงสุด ราคาที่สามารถแข่งขันได้ งานฝีมือชั้นหนึ่ง และการจัดส่งทันทีประเทศจีน Shenzhen Bangpei Necessities Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ทีมงานของเรา

ทีมงานของเราประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีความกระตือรือร้นและนวัตกรรม ที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมซิลิโคน และมีความรู้เฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับการออกแบบและการผลิตสินค้าครัวเรือนสมาชิกทีมงานของเราประกอบด้วย:

ผู้ก่อตั้งและผู้บริหารผู้จัดการ: มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรม 20 ปี เขาเป็นผู้ประกอบการที่มีประวัติที่แข็งแกร่งในการวางแผนยุทธศาสตร์และการจัดการโครงการความเข้าใจที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับวัสดุซิลิโคน และสาขาการใช้งานของมัน, ทําให้เขาสามารถระบุและใช้ประโยชน์จากแนวโน้มของตลาด

ผู้ออกแบบสินค้า: พวกเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการออกแบบที่มีประสบการณ์หลายปีในการสร้างสินค้าครัวเรือนซิลิโคนที่สร้างสรรค์พวกเขาเน้นการรวมความต้องการและความคาดหวังของผู้บริโภคเข้าสู่การออกแบบสินค้า, การสร้างของใช้งานที่ทันสมัย

วิศวกรการผลิต: ด้วยประสบการณ์ในการผลิตที่กว้างขวางและความเชี่ยวชาญทางเทคนิค พวกเขารับผิดชอบในการรับประกันคุณภาพสินค้าและการผลิตที่มีประสิทธิภาพพวกเขาพยายามที่จะปรับปรุงกระบวนการผลิตอย่างต่อเนื่อง, ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด: พวกเขารับผิดชอบการส่งเสริมการขายและการขายของแบรนด์ ด้วยความรู้ตลาดที่ลึกซึ้งและแนวทางการบริการลูกค้าที่แข็งแรงพวกเขาเน้นการสร้างความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งกับผู้บริโภค และให้บริการก่อนการขายและหลังการขายที่ครบวงจร.

นักวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี: ด้วยความรู้และความเชี่ยวชาญทางเทคโนโลยีที่ลึกซึ้งของพวกเขา พวกเขารับผิดชอบสําหรับการวิจัยและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และนวัตกรรมพวกเขาเน้นการสํารวจแนวโน้มทางเทคโนโลยีใหม่และสาขาการใช้งานเพื่อพัฒนาสินค้าครัวเรือนซิลิโคนที่สามารถแข่งขันได้.

สมาชิกของทีมงานของเรามีความรู้และทักษะทางวิชาชีพในสาขาของพวกเขา และทํางานร่วมกันเพื่อบรรลุวิสัยทัศน์และเป้าหมายของบริษัทเราเชื่อว่าบริษัทของเราจะยังคงให้ผลิตภัณฑ์ครัวเรือนซิลิโคนที่มีคุณภาพสูงและนวัตกรรม ที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค.

ประเทศจีน Shenzhen Bangpei Necessities Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

รายละเอียดการติดต่อ