ส่งข้อความ
products

เครื่องทําครัวซิลิโคนไร้กลิ่น เครื่องล้างจาน ปลอดภัย ใส่ไมโครเวฟ

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: กวางตุ้ง
ชื่อแบรนด์: Bober
หมายเลขรุ่น: SKU-12pes-1
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 500
รายละเอียดการบรรจุ: ถุง Opp/กล่องสี
เวลาการส่งมอบ: 7-21 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: FOB/DDP
สามารถในการผลิต: 2000 ชิ้น / วัน
ข้อมูลรายละเอียด
ไมโครเวฟปลอดภัย: ใช่ น้ําหนัก: น้ําหนักเบา
ตู้แช่แข็งปลอดภัย: ใช่ เครื่องล้างจานปลอดภัย: ใช่
วัสดุ: ซิลิโคน ทำความสะอาดง่าย: ทำความสะอาดง่าย
สี: สีต่างๆ ทนความร้อน: ทนความร้อนสูง
แสงสูง:

เครื่องใช้ครัวซิลิโคนไร้กลิ่น

,

เครื่องครัวซิลิโคนปลอดภัย

,

เครื่องล้างจานซิลิโคน


รายละเอียดสินค้า

เครื่องทําครัวซิลิโคนไร้กลิ่น เครื่องล้างจาน ปลอดภัย ใส่ไมโครเวฟ

คําอธิบายสินค้า:

เครื่องทําครัวซิลิโคนไร้กลิ่น เครื่องล้างจาน ปลอดภัย ใส่ไมโครเวฟ

 

เครื่องใช้ครัวซิลิโคน เป็นเครื่องใช้ครัวที่สมบูรณ์แบบ สําหรับความต้องการในการทําอาหารผลิตจากวัสดุซิลิโคนที่มีคุณภาพสูง ที่ไม่มี BPA และทนความร้อนได้ถึง 230 °Cมันยังปลอดภัยในตู้เย็นและเครื่องซักจาน ทําให้มันเป็นตัวเลือกที่ดีสําหรับครัวที่ยุ่งมาก ไม่ว่าคุณจะปรุงอาหารพายุสําหรับงานเลี้ยงอาหารค่ํา หรือแค่อาหารค่ํากลางวันชุดอุปกรณ์ครัวซิลิโคน จะทําให้ประสบการณ์การทําอาหารของคุณง่ายขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยพื้นผิวที่ไม่ติด คุณสามารถเอาอาหารออกจากเครื่องใช้ได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องมีปัญหาทําให้มันเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสําหรับครัวใดๆด้วยการออกแบบที่เบาและทนความร้อน คุณมั่นใจได้เลยว่าชุดเครื่องครัวนี้จะใช้คุณได้นาน

 

ลักษณะ:

เครื่องทําครัวซิลิโคนไร้กลิ่น เครื่องล้างจาน ปลอดภัย ใส่ไมโครเวฟ

 

  • ชื่อสินค้า: เครื่องครัวซิลิโคน
  • วัสดุ: ซิลิโคน
  • น้ําหนัก: น้ําหนักเบา
  • เซฟไมโครเวฟ: ใช่
  • สี: สีหลากหลาย
  • รูปทรง: มีหลายรูปทรง
  • เหมาะสําหรับ: เครื่องครัวซิลิโคน เครื่องครัวซิลิโคน

ปริมาตรเทคนิค:

 

เครื่องทําครัวซิลิโคนไร้กลิ่น เครื่องล้างจาน ปลอดภัย ใส่ไมโครเวฟ

 

คุณสมบัติ มูลค่า
ความทนทาน ความทนทานสูง
ขนาด ขนาดต่าง ๆ
วัสดุ ซิลิโคน
ไม่ติด ไม่ติด
รูปทรง รูปทรงต่าง ๆ
เซฟในตู้เย็น ใช่
สี สี ต่าง ๆ
เครื่องซักจาน ใช่
เซฟไมโครเวฟ ใช่
น้ําหนัก น้ําหนักเบา

 

การใช้งาน:

 

เครื่องทําครัวซิลิโคนไร้กลิ่น เครื่องล้างจาน ปลอดภัย ใส่ไมโครเวฟ

 

ชุดอุปกรณ์ครัวซิลิโคน Bober SKU-12pes-1 เป็นการเพิ่มเติมที่สมบูรณ์แบบสําหรับครัวใด ๆ ชุดนี้รวมถึงอุปกรณ์ครัวที่จําเป็นหลายประเภทที่ทําจากซิลิโคนคุณภาพสูงทั้งหมดถูกออกแบบมาเพื่อทําให้การทําอาหารง่ายขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นชุดนี้รวมถึงช้อน, spatula, tongs, brush and ladle เครื่องมือทั้งหมดปลอดภัยสําหรับเครื่องซักจาน, เครื่องไมโครเวฟปลอดภัยและเตาอบปลอดภัย ทําให้สะอาดและใช้งานง่ายชุดมีหลายสี, ทําให้คุณสามารถหาชุดที่สมบูรณ์แบบสําหรับครัวของคุณ. พวกเขายังง่ายที่จะทําความสะอาด, ทําให้พวกเขาเป็นที่เหมาะสมสําหรับครัวที่ยุ่งมาก. จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ําสําหรับชุดนี้คือ 100,และมันจะมาบรรจุในกระเป๋า OPP หรือกล่องสีเวลาในการจัดส่งสําหรับชุดนี้คือ 7-14 วัน และเงื่อนไขการชําระเงินคือ FOB หรือ DDP ความสามารถในการจัดจําหน่ายสําหรับชุดนี้คือ 2000pcs / วันชุดเครื่องครัวซิลิโคน Bober SKU-12pes-1 เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับครัวบ้านหรือครัวมืออาชีพ.

การปรับแต่ง:

 

เครื่องทําครัวซิลิโคนไร้กลิ่น เครื่องล้างจาน ปลอดภัย ใส่ไมโครเวฟ

 

บริการที่กําหนดเองสําหรับเครื่องใช้ครัวซิลิโคน

 

เรานําเสนอเครื่องใช้ครัวซิลิโคนที่ทําตามสั่ง มีหลายขนาดและสีจาก Bober รุ่น SKU-12pes-1. จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ํา 100 ชิ้น และเวลาจัดส่ง 7-14 วันการบรรจุเป็น OPP Bag/กล่องสี, และเงื่อนไขการชําระเงินคือ FOB / DDP เรามีความสามารถในการจําหน่าย 2000pcs / วัน ชุดเครื่องใช้ซิลิโคนมีน้ําหนักเบา, เครื่องซักจานปลอดภัย, และตู้เย็นปลอดภัยเครื่องทําอาหารซิลิโคนของเรา เหมาะสําหรับครัวของคุณ.

การสนับสนุนและบริการ:

 

เครื่องทําครัวซิลิโคนไร้กลิ่น เครื่องล้างจาน ปลอดภัย ใส่ไมโครเวฟ

 

การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการสําหรับเครื่องใช้ครัวซิลิโคน

 

เราให้การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการสําหรับเครื่องครัวซิลิโคน ทีมงานสนับสนุนทางเทคนิคของเราพร้อมที่จะตอบคําถามหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าของคุณเรายังให้คําปรึกษาเกี่ยวกับการติดตั้งและแก้ปัญหา เพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีประสบการณ์ที่ดีที่สุดกับเครื่องครัวซิลิโคนของคุณ.

 

ทีมงานการสนับสนุนทางเทคนิคของเราสามารถเข้าถึงได้ผ่านอีเมล, โทรศัพท์, หรือการแชทสด คุณยังสามารถเข้าถึงฐานความรู้ออนไลน์ของเรา หรือไปที่หน้า FAQ ของเราเพื่อความช่วยเหลือ หากคุณต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมเราสามารถให้ความช่วยเหลือทางไกล และนําคุณผ่านกระบวนการก้าวต่อก้าว.

 

เครื่องทําครัวซิลิโคนไร้กลิ่น เครื่องล้างจาน ปลอดภัย ใส่ไมโครเวฟ 0เครื่องทําครัวซิลิโคนไร้กลิ่น เครื่องล้างจาน ปลอดภัย ใส่ไมโครเวฟ 1เครื่องทําครัวซิลิโคนไร้กลิ่น เครื่องล้างจาน ปลอดภัย ใส่ไมโครเวฟ 2เครื่องทําครัวซิลิโคนไร้กลิ่น เครื่องล้างจาน ปลอดภัย ใส่ไมโครเวฟ 3เครื่องทําครัวซิลิโคนไร้กลิ่น เครื่องล้างจาน ปลอดภัย ใส่ไมโครเวฟ 4เครื่องทําครัวซิลิโคนไร้กลิ่น เครื่องล้างจาน ปลอดภัย ใส่ไมโครเวฟ 5เครื่องทําครัวซิลิโคนไร้กลิ่น เครื่องล้างจาน ปลอดภัย ใส่ไมโครเวฟ 6เครื่องทําครัวซิลิโคนไร้กลิ่น เครื่องล้างจาน ปลอดภัย ใส่ไมโครเวฟ 7เครื่องทําครัวซิลิโคนไร้กลิ่น เครื่องล้างจาน ปลอดภัย ใส่ไมโครเวฟ 8เครื่องทําครัวซิลิโคนไร้กลิ่น เครื่องล้างจาน ปลอดภัย ใส่ไมโครเวฟ 9เครื่องทําครัวซิลิโคนไร้กลิ่น เครื่องล้างจาน ปลอดภัย ใส่ไมโครเวฟ 10

 
 
 

รายละเอียดการติดต่อ
Alice Huang

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613798235173

WhatsApp : +8613798235173