ส่งข้อความ
products

กระป๋องน้ําซิลิโคนที่ใช้ได้ สะดวกและไม่อันตราย

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: กวางตุ้ง
ชื่อแบรนด์: Bober
หมายเลขรุ่น: SWB-WG-001
ข้อมูลรายละเอียด
ตู้แช่แข็งปลอดภัย: ใช่ รูปทรง: รูปแบบพับ
เครื่องล้างจานปลอดภัย: ใช่ ไมโครเวฟปลอดภัย: ใช่
รสจืด: ใช่ ปลอดสารบีพีเอ: ใช่
น้ําหนัก: 380ก สี: เขียวส้ม
แสงสูง:

กระปุกน้ําซิลิโคนที่ใช้ได้

,

ซิลิโคนน้ํากระปุกเบา

,

ขวดน้ําพับซิลิโคนไร้อันตราย


รายละเอียดสินค้า

กระปุกน้ําซิลิโคนที่พับได้ ไม่ใช้ BPA

คําอธิบายสินค้า:

กระปุกน้ําซิลิโคนที่พับได้ ไม่ใช้ BPA

ยินดีต้อนรับสู่โลกของกระป๋องน้ําซิลิโคน กระป๋องเครื่องดื่มซิลิโคนของเรา เหมาะสําหรับผู้ที่กําลังมองหาทางเลือกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมกับกระป๋องพลาสติกกระป๋องน้ํากีฬาของเราถูกออกแบบด้วยรูปร่างกระสุนที่พิเศษ และมีหลายขนาดและสี. มันกันการรั่ว 100% ปลอดภัยในตู้เย็น ไม่มีรสชาติ และไม่มี BPA. ร่างซิลิโคนที่ทนต่อการแตกของมันทําให้คุณสามารถนําเครื่องดื่มของคุณไปไหนก็ได้โดยยังคงรักษารูปร่างเดิมของมันสามารถใช้ได้หลายครั้ง และสะอาดง่าย, กระปุกน้ํานี้เหมาะสําหรับคนที่กําลังมองหาทางเลือกที่ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมในการเก็บเครื่องดื่มของพวกเขา. มันเหมาะสําหรับการใช้งานประจําวัน, กิจกรรมกลางแจ้ง, และแม้กระทั่งสําหรับคนที่กําลังเดินทาง.รับขวดน้ําซิลิโคนของคุณเองในวันนี้ และเริ่มใช้ชีวิตแบบมิตรต่อสิ่งแวดล้อม!

 

ลักษณะ:

กระปุกน้ําซิลิโคนที่พับได้ ไม่ใช้ BPA

  • ชื่อสินค้า: กระป๋องน้ําซิลิโคน
  • ป้องกันการรั่ว: ใช่
  • ไม่มีรสชาติ: ใช่
  • สี: เขียว, ส้ม
  • ความจุ: 580 ml
  • เซฟไมโครเวฟ: ใช่
  • ลักษณะ: กระป๋องน้ําพับได้ กระป๋องน้ําใช้ได้หลายครั้ง ถังของเหลวกันรั่ว

 

ปริมาตรเทคนิค:

กระปุกน้ําซิลิโคนที่พับได้ ไม่ใช้ BPA

คุณสมบัติ มูลค่า
ขวดน้ําพับได้ ใช่
กระป๋องซิลิโคน Hydration ใช่
กระป๋องน้ําพลาสติก ไม่
น้ําหนัก 131 กรัม
ความจุ 580 มิล
ไม่มีรสชาติ ใช่
เซฟในตู้เย็น ใช่
ไม่มีกลิ่น ใช่
ขนาด ก่อนพับ 7.8*22 ซม. หลังจากพับ 7.8*11 ซม.
ไม่มี BPA ใช่
เครื่องซักจาน ใช่
ระยะอุณหภูมิ -40°C-230°C
สี สีเขียว ส้ม

 

การใช้งาน:

กระปุกน้ําซิลิโคนที่พับได้ ไม่ใช้ BPA

คุณกําลังมองหาขวดน้ําที่สมบูรณ์แบบสําหรับคุณและครอบครัวของคุณ?มองไม่ไกลกว่าขวดน้ําซิลิโคน Bober ถังเครื่องดื่มซิลิโคนนี้เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับขวดน้ํากีฬาขวดน้ําเด็กสีซิลิโคนมีลักษณะเป็นกระสุน และทําจากซิลิโคนประเภทอาหาร 100% ที่ไม่มีรสชาติ ไม่มีกลิ่น และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สามารถทนอุณหภูมิตั้งแต่ -40 °C ถึง 230 °Cและด้วยน้ําหนักเบา 131 กรัม, มันง่ายที่จะนําไปรอบ ๆ

ไม่ว่าคุณจะเดินปั่น, พิกนิค, หรือแค่วิ่งง่ายๆ กระป๋องน้ําซิลิโคน Bober เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับทุกคนวัสดุที่ไม่เป็นพิษและปลอดภัย ทําให้มันเหมาะสําหรับเด็กและผู้ใหญ่เหมือนกันคุณสามารถเติมมันด้วยเครื่องดื่มร้อนหรือเย็น และอุณหภูมิจะยังคงคง และรูปร่างกระสุนที่พิเศษของมันทําให้มันเป็นเอกลักษณ์และสมบูรณ์แบบสําหรับกิจกรรมกลางแจ้ง

ขวด น้ํา ซิลิโคน โบ เบอร์ เป็น การ เลือก ที่ สมบูรณ์แบบ สําหรับ กิจกรรม ใน พื้น ที่ นอก ทุก อย่าง เนื่อง จาก ธาตุ ที่ ไม่ มี รสชาติ ไม่ มี กลิ่น และ ไม่ สะดวก กับ สิ่ง แวดล้อม ทํา ให้ เป็น ที่ ปลอดภัย สําหรับ ทุก คนน้ําหนักเบาและรูปร่างกระสุน ทําให้มันสามารถพกพาได้ง่ายและระยะอุณหภูมิ -40°C ถึง 230°C จะทําให้เครื่องดื่มของคุณร้อนหรือเย็น ดังนั้นคุณรออะไรอยู่? รับขวดน้ําซิลิโคน Bober ของคุณและไปในผจญภัยวันนี้!

 

การปรับแต่ง:

กระปุกน้ําซิลิโคนที่พับได้ ไม่ใช้ BPA

รับ ซิลิโคนไฮดราชั่น ฟองจาก โบเบอร์!มีขนาด 580 มิลลิลิตร และมีสีเขียวและสีส้มมันไม่มี BPA ปลอดภัยจากไมโครเวฟและไม่กลิ่น รับซิลิโคนไฮดเรชั่นกล่องที่กําหนดเองจาก Bober ตอนนี้!

 

การสนับสนุนและบริการ:

กระปุกน้ําซิลิโคนที่พับได้ ไม่ใช้ BPA

การสนับสนุนทางเทคนิคและการบริการสําหรับ ซิลิโคนขวดน้ํา

  • บริการลูกค้าออนไลน์พร้อมตอบทุกคําถาม
  • มีการสนับสนุนต่อเนื่องผ่านอีเมล โทรศัพท์ หรือแชทออนไลน์

 

กระป๋องน้ําซิลิโคนที่ใช้ได้ สะดวกและไม่อันตราย 0กระป๋องน้ําซิลิโคนที่ใช้ได้ สะดวกและไม่อันตราย 1กระป๋องน้ําซิลิโคนที่ใช้ได้ สะดวกและไม่อันตราย 2กระป๋องน้ําซิลิโคนที่ใช้ได้ สะดวกและไม่อันตราย 3กระป๋องน้ําซิลิโคนที่ใช้ได้ สะดวกและไม่อันตราย 4กระป๋องน้ําซิลิโคนที่ใช้ได้ สะดวกและไม่อันตราย 5กระป๋องน้ําซิลิโคนที่ใช้ได้ สะดวกและไม่อันตราย 6กระป๋องน้ําซิลิโคนที่ใช้ได้ สะดวกและไม่อันตราย 7กระป๋องน้ําซิลิโคนที่ใช้ได้ สะดวกและไม่อันตราย 8

รายละเอียดการติดต่อ
Alice Huang

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613798235173

WhatsApp : +8613798235173